em Nguyen Tuan Anh Supermind

Nguyễn Tuấn Anh

Cựu học sinh lớp Superstars 12A, niên khóa 2016-2020.

“Nhìn nó xuề xòa mà giỏi thế!”. Đây là câu được nói đến nhiều nhất và cũng là điều ấn tượng nhất khi nhắc tới bạn Nguyễn Tuấn Anh – lớp Superstars 12A.

Theo học từ những năm cấp 2 cho đến lớp 12, Tuấn Anh luôn là một trong những gương mặt tiêu biểu tại trung tâm ngoại ngữ và kỹ năng sống Supermind. Với bề ngoài cao ráo, dáng người thanh mảnh và đặc biệt là đeo cặp kính cận dày cộm, toát lên vẻ tri thức. Hình ảnh cậu bé lúc nào cũng mặc áo khoác nhưng không cài khóa, đi sép quai hậu, đặc biệt là lúc nào cũng nở nụ cười trên môi lan tỏa sự thân thiện đến mọi người. Tuấn Anh rất hòa đồng và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Trong lớp học, bạn ấy luôn năng nổ, tích cực phát biểu, tham gia các trò chơi nhiệt tình, bạn luôn xung phong làm người thuyết trình trong các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh của lớp, trung tâm và trường học.

Theo học tại trung tâm một thời gian dài, với chất giọng truyền cảm, phát âm rõ ràng, vốn từ vựng nhiều và ngữ pháp vững, bạn luôn đạt được giải cao trong các kỳ thi môn Tiếng Anh. Năm 2018, Tuấn Anh thi đậu vào trường chuyên Nguyễn Chí Thanh và là một nhân tố quan trọng trong đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn Tin học. Không ngừng nỗ lực học tập, bạn đã đạt 9.4 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn Tiếng Anh và đậu nguyện vọng 1 trường Đại học FPT, chuyên nghành kỹ thuật phần mềm.

Hy vọng với hành trang vững chắc này, bạn sẽ còn tiến xa hơn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuấn Anh luôn là niềm tự hào của mọi người nói chung và của trung tâm Supermind nói riêng.